Spa Massage Foot

Dịch vụ Spa – Massage tại Bamboo Resort chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho mọi du khách khi ở lại nơi đây.

Khu Spa nằm ngay cạnh hồ bơi, sau khi bơi lội thỏa thích du khách có thể ghé ngay sang Spa để được các nhân viên chuyên nghiệp của Resort thực hiện các công đoạn massage thư giãn nhất. Hiện Resort cung cấp hai loại dịch vụ Spa là massage foot và massage body.

Massage chân bằng các thao tác đúng chuẩn, giúp kích hoạt tất cả chức năng cơ thể, cải thiện tuần hoàn khí huyết… Nếu bàn chân khỏe thì cả cơ thể cũng khỏe mạnh.

Massage body được xem là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phổ biến nhất. Liệu pháp massage có tác động mạnh đến cơ, gân, da, dây chằng và tâm lý, bạn sẽ ngạc nhiên những lợi ích về thể chất và tâm lý mà massage mang lại cho bạn. Giúp tăng lưu thông máu huyết, tuần hoàn trong cơ thể bằng cách hỗ trợ oxy và chất dinh dưỡng trong các mô và cơ quan, giúp loại bỏ độc tố được dễ dãi và kiểm soát huyết áp hiệu quả hơn.
Tinh thần được thư giãn hơn, giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Liên hệ đặt phòng ngay qua hotline: (+84) 969 85 50 88 để trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng với tiện ích Spa thư giãn tuyệt vời mà Bamboo Phú Quốc Resort mang lại.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ nghỉ dưỡng tại Bamboo Phú Quốc Resort

Tiện ích khác của Bamboo Phú QUốc