Nhà Hàng – Buffet

Tại Bamboo Phú Quốc Resort mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng chăm sóc từ giấc ngủ đến bữa ăn một cách trọn vẹn nhất cho mọi du khách dừng chân tại resort.

Nhà hàng - buffet

Dịch vụ Nhà hàng – Buffet tại Bamboo Phú Quốc Resort được khách hàng đánh giá rất cao về tính hiện đại, tiện nghi, chuyên nghiệp và chất lượng. Nhà hàng phục vụ mỗi bữa ăn cho du khách nằm tại tầng 1 resort. Với hệ thống bàn ghế và các tiện nghi khác đủ phục vụ cho hơn 100 khách hàng.

Nhà hàng - buffet

Thực đơn được thay đổi mỗi ngày cung cấp cho khách hàng nhiều chọn lựa các món Âu, Á và Việt Nam với đầy đủ phong cách Bắc – Trung – Nam.

Các món ăn được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon cùng quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Du khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng bữa tại nhà hàng của Bamboo Resort mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tầng 2 của Resort cung cấp dịch vụ buffet sáng cho mọi người. Tại đây, mỗi bữa sáng của quý vị sẽ trở nên đa dạng và phong phú với vô vàn lựa chọn khác nhau. Được ăn những thứ mình thích chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn phải không nào.

Liên hệ đặt phòng ngay qua hotline: (+84) 969 85 50 88 để trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng với dịch vụ nhà hàng – Buffet tuyệt vời mà Bamboo Phú Quốc Resort mang lại.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ nghỉ dưỡng tại Bamboo Phú Quốc Resort

Tiện ích khác của Bamboo Phú QUốc