Bamboo Phu Quoc Resort gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

Năm cũ đã qua, những khó khăn, vất vả, biến động xin phép gửi lại 2020 để Tân Sửu 2021 đón nhận những niềm vui, hạnh phúc và tài lộc hơn!

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Tân Sửu 2021, Bamboo Phu Quoc Resort xin gửi tới mọi người lời chúc An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự – Như Ý

Lại một năm mới nữa lại về, tạm gác lại chuyện cũ, xua tan được những lo toan bộn bề của năm cũ để đón một cái tết đầm ấm an lành có bánh chưng, bánh tét, có mai có đào, có những món ăn dân dã, truyền thống. Dẫu đón Tết bằng cách này hay cách khác thì Tết đến, xuân về vẫn là dịp để gia đình cùng tụ họp sum vầy, vẫn là dịp để thể hiện tình yêu thương của mình với những người mà mình yêu quý vẫn là dịp để cầu chúc những điều tốt lành nhất sẽ đến với mọi người mọi nhà.

Nhân ngày tết cổ truyền Việt Nam, Bamboo Phú Quốc Resort xin gửi lời tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua và hi vọng trong năm mới Tân Sửu chúng tôi sẽ lại có thêm nhiều cơ hội được phục vụ Quý du khách trong sự hài lòng trọn vẹn nhất. Kính chúc mọi người, mọi nhà đặc biệt là các khách hàng và các nhân viên đã và đang làm việc tại Bamboo Phú Quốc Resort lời chúc năm mới: Phúc Lộc – An Khang – Vạn Sự – Như Ý.

Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan